โลโก้เว็บไซต์ สืบสานวัฒนธรรม  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

สืบสานวัฒนธรรม

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 พฤศจิกายน 2562 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 1353 คน

ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ เป็นประธานในการกล่าวเปิดโครงการสืบสานวัฒนธรรม "เกษตรศาสตร์รวมใจ ลงแขกเกี่ยวข้าว" ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.00 น. โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาหลักสูตร วท.บ. เกษตรศาสตร์เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ณ ทุ่งนาเกษตรรวมใจ บริเวณหน้าสาขาพืชศาสตร์ ภายในกิจกรรม มีการจัดแสดง ประวัติการเกี่ยวข้าว รำวงเกี่ยวข้าว พร้อมทั้งมีบริการเครื่องดื่ม อาหารว่าง ภายในงาน